Xe nâng thùng phi , thùng dầu

Go down

Xe nâng thùng phi , thùng dầu

Bài gửi by Admin on Wed Dec 20, 2017 9:35 am

Xem chi tiết xe nâng di chuyển phuy pd250 bằng cách click chuột vào :http://xenanginox.com/san-pham/xe-nang-di-chuyen-phuy-dp250-dung-nang-phuy-thep-242.html có thiết kế nâng hạ bằng hệ thống bơm thủy lực kích bằng chân, di duyển đẩy bằng tay, có phanh định vị bánh xoay hướng.Giúp cố định được thùng phuy,khi đổ hóa chất bên trong ra sẽ an toàn tuyệt đối.Liên hệ ngay:0902980638- Tải trọng nâng: 250kg

- Chiều cao nâng cao nhất: 280mm

- Kích thước thùng phuy (Ø x cao): 580 x 890 x 920mm

- Dung tích phuy: 200~220 lít

- Chiều cao nâng: 280mm

- Chiều dài toàn xe: 1020mm

- Chiều rộng toàn xe: 9150mm

- Chiều cao toàn xe: 1180mm

- Chất liệu bánh xe lõi thép bọc PU/cao su

- Xuất xứ: Trung Quốc

Xem thêm các dòng sản phẩm xe nâng liên quan: http://xenanginox.com/san-pham/xe-nang-di-chuyen-phuy
ỨNG DỤNG

Xe nâng di chuyển phuy DP250 dùng để nâng hạ thùng phuy dầu, sơn hoặc các loại hóa chất trong công nghiệp,... Xe được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, các công ty chứa hàng hóa trong các thùng phuy lớn bằng sắt như chứa dầu, sơn, nước... Bởi việc vận chuyển các thùng phuy như vậy trong các nhà máy khá khó khăn và nguy hiểm, nếu dùng cách lăn thùng phuy thì rất có thể làm hư thùng phuy và làm hỏng các hóa chất trong thùng phuy.

Vì thế xe nâng di chuyển phuy giúp con người nâng thùng phuy lên và di chuyển thùng phuy trong khoảng cách ngắn một cách thật dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Xe được dùng để nâng các thùng phuy bằng thép. An toàn trong quá trình sử dụng.
Rất nhiều dòng sản phẩm  về xe nâng khác như:xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng mặt bàn, xe nâng điện cùng các dịch vụ cho thuê và sữa chữa xe nâng khác tại công ty Havico chúng tôi.
Xem chi tiết sản phẩm tại website: /http://xenanginox.com/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 30/11/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết